Trung tâm dạy thực hành kế toán thuế Thanh Trí-nơi bạn gởi gấm niềm tin

Trung tâm dạy thực hành kế toán Thanh Trí tồn tại và phát triển cho bạn và vì bạn

Ngày đăng: 10-12-2015

1357 lượt xem

           Kế toán thuế là gì và học kế toán thuế ở đâu tốt nhất là băn khoăn chung của các bạn kế toán khi muốn bổ sung kiến thức thực tế cho mình. Bạn cùng chúng tôi tìm hiểu qua các khái niệm về kế toán thuế  nhé !

Trung tâm dạy thực hành kế toán thuế Thanh Trí

Kế toán thuế là gì ?

            Kế toán thuế là công tác kế toán để ghi chép tất cả các nghiệp vụ liên quan đến hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty theo đúng luật thuế. Mục đích là để tính đúng, tính đủ các loại thuế mà công ty phải nộp đúng hạn và lập ra các báo cáo cho cơ quan thuế theo đúng quy định của pháp luật.

            Luật thuế luôn luôn thay đổi. Hàng tháng, hàng quý hàng năm đều có nhiều thông tư, nghị định mới ra đời. Ngay kể cả khi bạn đã là kế toán thuế chuyên nghiệp, bạn cũng phải thường xuyên cập nhật những thay đổi này để làm tốt hơn công việc của mình.

Công việc của một kế toán thuế cần làm là gì ?

            Tìm hiểu tất cả các sắc thuế mà công ty mình phải chịu như : Thuế giá trị gia tăng GTGT); Thuế tiêu thụ đặc biệt; Thuế xuất nhập khẩu ( XNK); Thuế thu nhập doanh nghiệp ( TNDN); Thuế thu nhập cá nhân ( TNCN); Thuế tài nguyên; và các loại thuế khác. Tập hợp tòan bộ hóa đơn chứng từ chuẩn bị cho việc kê khai thuế , thiết lập hệ thống sổ sách kế toán cho phù hợp với công ty mình, lập toàn bộ các loại báo cáo tháng, quý, năm nộp đúng thời hạn. Vấn đề quan trọng nhất là làm các loại báo cáo thuế đó như thế nào? Bạn chưa bao giờ làm những công việc này, vậy nơi nào dạy thực hành kế toán thuế sát nhất với thực tế ? Nơi nào học xong là có thể  ra làm ngay ở bên ngoài ?          

            Ở TP.HCM hiện có rất nhiều cơ sở đào tạo kế toán. Công ty Kế Toán Kiểm Toán Thanh Trí chúng tôi cũng là một trong những trung tâm dạy thực hành kế toán thuế có chương trình đào tạo bài bản   

            Tại đây, bằng chứng từ thực tế ( hóa đơn bán hàng, mua hàng, sổ phụ ngân hàng…) các bạn sẽ thực hành làm các loại báo cáo thuế tháng như: Tờ khai thuế GTGT; Bảng kê hàng hóa bán ra; Bảng kê hàng hóa mua vào; Mẫu báo cáo quý như: tờ khai thuế TNDN tạm tính quý; Tờ khai thuế TNCN quý; Báo cáo sử dụng hóa đơn quý; Mẫu báo cáo năm như: quyết toán thuế; Báo cáo tài chính...thành thục như một kế toán chuyên nghiệp. Các báo cáo này làm xong sẽ được công ty hướng dẫn nộp qua mạng.

            Hãy đến với trung tâm dạy thực hành kế toán thuế của công ty chúng tôi Công ty TNHH Kế Toán- Kiểm Toán Thanh Trí. Với môi trường thực hành như được trải nghiệm thực tế. Sau khóa học bạn sẽ thành thạo các kỹ năng xử lý hóa đơn, chứng từ, tình huống kế toán thuế thường gặp trong các doanh nghiệp. Trung tâm dạy thực hành kế toán thuế Thanh Trí luôn hổ trợ tốt nhất cho học viên của mình qua chương trình hổ trợ việc làm cho học viên, kênh video hướng dẫn kê khai thuế qua mạng của công ty http://www.youtube.com/user/CtyKeToanThanhTri phục vụ cho các bạn mới kê khai thuế qua mạng với các thao tác trực tiếp gởi các loại tờ khai.

       Hãy truy cập website: thanhtriketoan.net để tiềm hiểu rõ hơn nội dung đào tạo và lịch học cụ thể, cũng như những ưu đãi bạn có thể được nhận khi tham gia khóa học. Hoặc tham gia giao lưu với công ty và các bạn học viên tại Facebook:  CÔNG TY TNHH KẾ TOÁN KIỂM TOÁN THANH TRÍ để cùng nhau trao đổi, học hỏi thêm về kế toán.

Còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay đăng ký các khóa học tại trung tâm thực hành kế toán thuế Thanh Trí để trở thành những kế toán thuế chuyên nghiệp đi nào.

Hotline: 

            

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
loader

Tin liên quan

0918279585