Những "thu hoạch" tuyệt vời từ chương trình nhận sinh viên thực tập kế toán tại Thanh Trí !

Bất kỳ bạn sinh viên nào cũng phải đi đến giai đoạn thực tập quan trọng để chuẩn bị ra trường. Bạn hãy tìm hiểu xem chương trình nhận sinh viên thực tập kế toán tại Thanh Trí có điểm gì nổi trội nhé !

Ngày đăng: 21-12-2015

2391 lượt xem

   Bạn đang là sinh viên năm cuối ? Bạn đang rất hào hứng trước những dự định cho tương lai ? Tuy nhiên, bạn đang đứng trước rào cản thứ nhất - tìm cho ra một nơi thực tập để vận dụng số lý thuyết đã học ở trường và quan trọng hơn môi trường đó có thể giúp bạn tích lũy được những kinh nghiệm cho công việc sau này. Mách bạn một nơi hội tụ đủ tất cả các yếu tố trên, bạn hãy đến  để trải nghiệm qua chương trình nhận sinh viên thực tập kế toán tại Công ty  Thanh Trí nhé!

Nhận sinh viên thực tập kế toán

   Tham gia vào chương trình nhận sinh viên thực tập kế toán tại Thanh Trí, các bạn được hướng dẫn hệ thống hóa phần lý thuyết đã học ở trường thành kết quả kinh doanh hoàn chỉnh, tự mình lập các loại báo cáo mà các doanh nghiệp đang làm và nộp cho Cơ quan Thuế hành tháng-quý-năm. Bằng việc tiếp xúc với chứng từ  chứng từ  thực cũng như môi trường làm việc chuyên nghiệp bạn có cơ hội tích lũy  thêm kinh nghiệm làm kế toán cho mình sau này.

 

   Điều kiện để được hổ trợ thực tập miễn phí là các bạn phải là học viên của những khóa đào tạo kế toán thực tế tại cty.  Khóa đào tạo  kế toán thưc tế cho bạn trải nghiệm làm kế toán tổng hợp trên bộ chứng từ thực tế ở một công ty. Bạn khó kiếm ra chương trình nhận sinh viên thực tập kế toán nào mà bạn được chủ động  làm sổ kế toán, báo cáo thuế, báo cáo quý, báo cáo tài chính năm, in các loại sổ sách kế toán chuẩn bị hành trang cho quá trình xin việc sau này và còn hơn thế nữa bạn sẽ hoàn thành bài báo cáo tốt nghiệp của mình súc tích,  có chiều sâu hơn những  bạn chưa hề có trải nghiệm thực tế.

   

   Điều các bạn quan tâm nhất trong chương trình nhận sinh vi ên thực tập kế toán tại công ty là các bạn sẽ được hổ trợ những gì ? Công ty nào sẽ ký báo cáo thực tập cho các bạn. Cty Thanh Trí có hẳn đội ngũ hổ trợ về vấn đề thực tập cho bạn , chọn lọc tư vấn đề tài, phân bổ công ty khách hàng ký báo cáo, hổ trợ bạn về thông tin đơn vị hoặc mọi số liệu liên quan đến báo cáo của bạn. Đặc biệt hơn, các bạn còn được tham khảo các đề tài thực tập có điểm cao của các bạn sinh viên thực tập trước đây. Sau khi hoàn thành bài báo cáo thực tập, các bạn sẽ được nhận xét và đóng dấu để nộp cho nhà trường. Cty sẽ quản lý luôn đề tài cho từng bạn, tránh đề tài trùng nhau dẫn đến việc không nộp được báo cáo sau này

 

   Chính vì thế, sau khi tham gia vào chương trình nhận sinh viên thực tập kế toán tại Thanh Trí, tin chắc rằng các bạn sẽ có sự hiểu biết rõ ràng hơn về quy trình và các công việc phải làm của một kế toán tại một doanh nghiệp và có thể đảm nhận được vị trí kế toán tổng hợp. Nhằm tạo điều kiện hơn nữa cho các bạn sinh viên, sau quá trình thực tập, các bạn sẽ được công ty xác nhận có kinh nghiệm tương đương 2 năm thực tế và được tặng phần mềm kế toán 01 lần khi đi làm sau này. Phần mềm kế toán này công ty có chế độ bảo hành trọn đời, bất kỳ vì lý do gì phần mềm không hoạt động, bạn sẽ được cấp lại cũng như nâng cấp phiên bản miễn phí. Ưu đãi đặc biệt cho các bạn sinh viên, khi đi làm gặp khó khăn gì trong thực tế, bạn cứ liên hệ với cty bằng bất cứ hình thức nào (điện thoại, email, fanpage…) để đươc hổ trợ  

   

Số lượng cần tuyển : không hạn chế

Thời gian nhận SV thực tập : mỗi ngày

Yêu cầu hồ sơ  :

●  Thẻ sinh viên (01 bản photo)

●  CMND (01 bản pho to)

●  Giấy giới thiệu thực tập của trường (nếu có)

● Quy trình thực tập theo mẫu của Công ty ( bạn sẽ được phát khi đến các chi nhánh của Thanh Trí)

Mọi Chi tiết liên hệ Hotline để được tư vấn:

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
loader

Tin liên quan

0918279585