Khóa đào tạo kế toán thực hành tại TPHCM học một tháng có kinh nghiệm tương đương hai năm thực tế

Khóa đào tạo kế toán thực hành tại TPHCM học một tháng có kinh nghiệm tương đương hai năm thực tế

Ngày đăng: 14-12-2015

1588 lượt xem

          Theo thống kê, hiện nay có khoảng 500.000 doanh nghiệp. Nếu tính trung bình mỗi đơn vị cần từ 1 đến 2 kế toán thì nhu cầu về nhân lực kế toán là rất lớn và có xu hướng tăng dần. Vì vậy, nghề  kế toán là mảnh đất trù phú cho những ai có niềm đam mê với các con số. Nhu cầu nhân sự của ngành kế toán rất lớn nên không chỉ các bạn học kế toán mà các bạn học khối kinh tế cũng có thể tham gia làm kế toán. Và bạn đang cần trang bị cho mình kiến thức thực tế ngay để đáp ứng yêu cầu của công việc. Bạn có muốn tham khảo một nơi đào tạo kế toán thực hành tại TPHCM có uy tín ?

            Sau khi bạn tốt nghiệp các ngành thuộc khối kinh tế tại các trường, bạn nộp hồ sơ xin việc kế toán thì các nhà tuyển dụng ngoài quan tâm đến bằng cấp của bạn, họ còn quan tâm đến kinh nghiệm của bạn, và kinh nghiệm cũng là một trong những điều khiến bạn lo lắng nhất. Để giúp bạn giải tỏa những lo lắng đó, công ty Thanh Trí -một trong những cty đào tạo kế toán thực hành lớn nhất tại TPHCM- đã mở các khóa đào tạo kế toán thực tế với mục đích chính là sẽ giúp bạn sau khi hoàn thành khóa học trung bình 1 tháng, sẽ trở thành kế toán tổng hợp thực sự có kinh nghiệm tương đương 2 năm.

Đào tạo kế tóan thực tế Thanh Trí

            Nội dung chính của khóa đào tạo kế toán thực tế là dựa trên chứng từ thực ( hóa đơn mua hàng, bán hàng, sổ phụ ngân hàng...)của các doanh nghiệp các bạn sẽ làm: các loại báo cáo nộp hàng tháng, hàng quý, cuối năm làm quyết toán thuế và báo cáo tài chính, báo cáo sẽ được công ty hướng dẫn nộp qua mạng( đối với các báo cáo bạn sẽ làm và hiểu được các số liệu để phục vụ cho công tác quyết toán thuế sau này ). Học làm và in sổ sách các loại như: nhật ký chung, bảng cân đối phát sinh, sổ cái- chi tiết các tài khoản, sổ quỹ, bảng lương, phiếu thu- chi-phiếu nhập- xuất kho.  

            Là công ty đang làm dịch vụ kế toán kiểm toán cho các doanh nghiệp, nên các chứng từ thực tế sẽ được công ty lựa chọn có nhiều nghiệp vụ để các bạn làm quen, thực hành trực tiếp. Với phương pháp giảng dạy “đến từng bàn, kèm từng bạn “ thực hành 100% trến máy các bạn sẽ được hướng dẫn tối đa những kiến thức cần thiết hữu ích áp dụng ngay ở thưc tế, và được nhắc lại những kiến thức lý thuyết bạn đã quên. Và chỉ trong vòng một tháng bạn sẽ làm được kế toán tổng hợp. Chỉ có ở Thanh Trí  bạn mới tìm được các khóa đào tạo kế toán sát với thực tế phục vụ cho nhu cầu của mình. Như vậy, bạn sẽ không còn phải lo về yêu cầu kinh nghiệm khi đi xin việc kế toán ở bất kỳ nơi nào.

Đào tạo kế tóan thực tế Thanh Trí

            Hiện công ty đào tạo kế toán thực tế Thanh Trí có 5 chi nhánh trải đều khắp TP.HCM. Với chi phí hấp dẫn 1.200.000 đ / khóa học, bạn có thể tự mình lựa chọn giờ học phù hợp và với kiến thức học được trong khóa học bạn hoàn toàn chủ động lựa chọn công việc sau này cho mình. Mọi thắc mắc về chương trình học bạn vui lòng liên hệ qua số hotline để được giải đáp .  

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
loader

Tin liên quan

0918279585