Kế toán thực tế- Hành trang không thể thiếu của các bạn kế toán

Kế toán thực tế Thanh Trí, nơi mà các bạn sẽ có thêm động lực kinh nghiệm thực tế giúp các bạn kế toán hoàn toàn tự tin vào khả năng làm việc sau này !!!

Ngày đăng: 28-03-2017

943 lượt xem

KẾ TOÁN - MỘT NGÀNH HỌC LUÔN LUÔN CÓ VIỆC LÀM.

 

Ngành kế toán được xem là ngành học được các bạn trẻ lựa chọn nhiều nhất, bởi vì đây là ngành học dễ tìm được việc làm và có thu nhập ổn định. Kế toán gần như là huyết mạch của hệ thống quản lý của một doanh nghiệp, hệ thống sổ sách kế toán sẽ giúp cho doanh nghiệp biết được hiệu quả hoạt động kinh doanh, kiểm soát được thu chi, ngân quỹ, tồn kho, công nợ…

Đ làm nghề kế toán bạn cần những phẩm chất gì?

- Trung thực: Kế toán viên phải cung cấp các thông tin trung thực về hoạt động tài chính của đơn vị để người kinh doanh sử dụng thông tin đề ra quyết định đúng đắn.

- Cẩn thận: Nghề này luôn gắn liền với tài liệu, sổ sách, giấy tờ trong đó chứa đựng những con số “biết nói” về tình hình tài chính của đơn vị, vì vậy kế toán viên phải cẩn thận trong việc giữ gìn tài liệu cũng như tính toán những con số để làm sao chúng “nói” đúng nhất với người kinh doanh.

- Ngoài ra nghề này vẫn đòi hỏi có sự năng động, sáng tạo, có kiến thức tổng hợp để phân tích đánh giá tham mưu cho người kinh doanh đề ra các quyết định đúng đắn.

Bạn là người yêu thích nghề kế toán? Ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường bạn đã ham mê học toán, ngày ngày trau dồi ngoại ngữ...để có thể làm một kế toán giỏi. Giai đoạn thực tập của sinh viên là một quá trình chuyển tiếp giữa môi trường học tập chỉ thiên về lý thuyết với môi trường thực tế đầy năng động và thách thức. Mục tiêu của chương trình thực tập là tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội cọ sát với thực tế, gắn kết những lý thuyết đã học trong trường với hoạt động sản xuất, kinh doanh thực tế trong các doanh nghiệp.  Nhưng đó chỉ là những điều kiện cần của một kế toán viên tương lai. Bạn phải có thêm điều kiện đủ là kinh nghiệm thực tế. Vậy làm sao để có kinh nghiệm thực tế khi bạn chưa đi làm bao giờ.? 

Để trở thành một kế toán giỏi và chuyên nghiệp cũng như đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp mà bạn không phải băng khoăng không biết bắt đầu từ đâu. Hãy đến với khóa học kế toán thực tế.

Vì sao nên chọn khóa đào tạo kế toán bằng chứng từ thực tế ?

 + Ở trường các bạn đã được trang bị kiến thức về kế toán, nhưng chủ yếu là lý thuyết. Khi bạn đi xin việc thì nhà tuyển dụng thường yêu cầu bạn phải biết làm các loại báo cáo( có kinh nghiệm), điều này khiến bạn đánh mất cơ hội của mình.

+ Giả sử do người quen giới thiệu bạn được tuyển dụng vào làm kế toán cho một Cty, ngày đầu tiên đi làm trên bàn làm việc có 01 đống hóa đơn, chứng từ đợi bạn giải quyết thì bạn vô cùng bối rối không biết bắt đầu từ đâu ?

+ Khóa đào tạo kế toán thực tế mô phỏng công việc của kế toán tổng hợp phải làm dựa trên chứng từ, hóa đơn thực tế trong hoạt động kinh doanh của một doanh nghiệp, giúp cho bạn hình dung rõ ràng và làm được các công việc kế toán phải làm hàng ngày, các loại báo cáo thuế, sổ sách kế toán phải làm hàng tháng, hàng quý, hàng năm.

Trung tâm đào tạo kế toán thực tế Thanh Trí- nơi chia sẻ những kinh nghiệm thực tế của nghề kế toán, giúp bạn có những bước đi đầu tiên vững vàng trong nghề.

6 ƯU ĐIỂM NỔI TRỘI CỦA KHÓA ĐÀO TẠO KẾ TOÁN THỰC TẾ TẠI THANH TRÍ

● Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong việc đào tạo kế toán, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn một phương pháp để làm kế toán tổng hợp đơn giản mà hiệu quả.

● Các giáo viên hướng dẫn là các chuyên viên đang tư vấn thuế cho các công ty, họ sẽ truyền đạt lại kinh nghiệm quí báu đó cho các bạn.

● Do trình độ học viên khác nhau, khả năng tiếp thu cũng khác nhau nên công ty áp dụng phương pháp “ĐẾN TỪNG BÀN KÈM TỪNG HỌC VIÊN ,do đó KHI BẠN ĐĂNG KÝ LÀ ĐƯỢC HỌC LIỀN”.

● Cty sẽ tập hợp bộ chứng từ thực tế có nhiều nghiệp vụ từ dễ đến khó để các bạn học, việc này cũng giống như bạn đang trải nghiệm làm kế toán cho công ty đó với tất cả tình huống thực tế bạn phải giải quyết, làm trực tiếp 100% trên máy, không viết tay.

● Mỗi học viên học trên 01 máy tính, học trực tiếp trên phần mềm kế toán Tri’soft ( thiết kế trên ngôn ngữ Visua Basic Excel), Misa, Fast.

● Đặc biệt Cty sẽ hướng dẫn các bạn làm các mẫu báo cáo , sổ sách kế toán theo các thông tư, văn bản thuế  ban hành mới nhất để khi các bạn ra ngoài làm, các bạn cứ làm theo các mẫu biểu Cty hướng dẫn sẽ không bị phạt.

Bạn có thể tham khảo chương trình kế toán thực tế tại Thanh Trí

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
loader

Tin liên quan

0918279585