Học kế toán thực hành ở đâu tốt nhất TP.HCM ?

Học kế toán thực hành ở đâu tốt nhất TP.HCM ? Đây là câu hỏi của các bạn khi muốn tìm 1 nơi học kế toán thực tế có thể áp dụng ngay khi đi làm.

Ngày đăng: 27-05-2015

3844 lượt xem

   Hiện nay, số lượng doanh nghiệp vừa và nhỏ ở TPHCM chiếm khoảng 95% trong tổng số doanh nghiệp. Ở các DN này, nhu cầu tuyển kết toán tổng hợp biết làm sổ sách kế toán và tất cả các loại báo cáo nộp cho cơ quan Thuế rất nhiều và song song với đó nhu cầu tìm kiếm lựa chọn một nơi học kế toán thực hành tốt nhất TPHCM là băn khoăn của các bạn. Các bạn có thể học tại các trung tâm, các công ty với các khóa học đa dạng. Vậy giữa muôn vàn sự lựa chọn đó, làm sao để bạn có thể tìm ra được cho mình học kế toán thực hành ở đâu tốt nhất TP.HCM ?

 

    

 

   Tham khảo qua chương trình đào tạo kế toán thực tế của công ty Thanh Trí, bạn sẽ giải đáp được phần nào sự băn khoăn đó.

   Mặc dù đang có rất nhiều nơi dạy kế toán và mỗi nơi lại có cách đào tạo của riêng mình, nhưng khi học tại trung tâm đào tạo kế toán thực tế của công ty Thanh Trí, bạn sẽ nhận ra ngay được sự khác biệt. Giáo trình ở đây được xây dựng hoàn toàn dựa trên những chứng từ thực tế. Do công ty Thanh Trí đang làm dịch vụ kế toán cho các doanh nghiệp nên có sẵn rất nhiều bộ chứng từ thực tế để các học viên có thể tiếp cận giải quyết ngay các nghiệp vụ đang xảy ra bên ngoài. Nhờ đó các bạn sẽ học thêm được nhiều điều mà ở nhà trường không dạy. Chính vì vậy, kinh nghiệm sẽ được tích lũy từ chính những tiếp xúc thực tế đó.

   Điều đặc biệt của các khác khóa học kế toán thực hành tốt nhất TP.HCM  là công ty áp dụng phương pháp kèm từng bạn trực tiếp trên máy, không làm tay, cho đến khi nào bạn có thể tự làm được thì thôi. Đội ngũ hướng dẫn là những người có thâm niên trong ngành kế toán, bằng kinh nghiệm cũng như trình độ của mình sẽ tận tình chỉ dẫn cho bạn những kiến thức giúp bạn áp dụng được ngay khi đi làm.Kết thúc khóa học, bạn có thể làm được sổ sách kế toán, tự mình lên được tất cả các loại báo cáo tháng, quý, báo cáo tài chính, quyết toán năm trên phần mềm HTKK cũng như  kê khai thuế qua mạng. Bạn hoàn toàn có thể hiểu rõ các số liệu để sau này có thể giải trình được cho Cơ Quan Thuế khi quyết toán Thuế. Không những thế, học viên còn được xác nhận có kinh nghiệm tương đương 2 năm thực tế và được cấp phần mềm kế toán khi đi làm áp dụng được ở tất cả các loại hình công ty.

   Công ty còn tạo cơ hội học kế toán thực hành tốt nhất cho các bạn TP.HCM. Thời gian học linh hoạt theo chính thời gian của các bạn, có thể học vào bất cứ buổi nào và bất cứ ngày nào phù hợp với mình. Khóa học chỉ kết thúc khi các bạn đã hiểu rõ mọi vấn đề, không giới hạn thời gian vì khả năng tiếp thu của mỗi bạn là khác nhau.

   Điều đặc biệt nữa ở Cty Thanh Trí là học viên và Cty vẫn còn những mối quan hệ tốt đẹp sau khóa học, gặp tình huống thực tế khó giải quyết bên ngoài bạn có thể nhờ cty hổ trợ thông qua điện thọai bàn, di động, và trang fan page https://www.facebook.com/CongtyTNHHKeToanKiemToanThanhTri  là một mái nhà chung cho tất cả  chúng ta cùng chia sẻ.     

Bây giờ bạn đã trả lời được câu hỏi “Học kế toán thực hành ở đâu tốt nhất TP.HCM” và có được sự lựa chọn cho mình chưa?

 

Các khóa học kế toán thực hành tại TP.HCM như sau :

Khóa học

Học phí( khóa)

Kế toán thực hành căn bản( dành cho các bạn bỏ lâu hoặc chưa biết gì về kế toán)

 

1.000.000 d

Kế toán thực hành tổng hợp thương mại, xuất nhập khẩu

1.800.000 đ

 

Kế toán thực hành loại hình sản xuất

400.000 đ

Kế toán thực hành loại hình xây dựng

400.000 đ

Kế toán thực hành loại hình nhà hàng

400.000 đ

Kế toán thực hành Misa thương mại, sản xuất, xây dựng

2.000.000 đ

Thời gian học :

Ca sáng  : 8h00 -10h30, hai – tư – sáu hoặc ba – năm – bảy.

Ca chiều : 14h00- 16h00, từ thứ hai đến thứ sáu.

Ca tối : 18h- 20h, hai – tư – sáu hoặc ba – năm – bảy

* Bạn học viên nào muốn học nhanh thì có thể đi học tất cả các ngày trong tuần, lịch học linh động theo thời khóa biểu của bạn

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ trung tâm đào tạo kế toán thực hành tốt nhất tại TP.HCM

Hotline : 0918 279 585( Ms Quyên)- chi nhánh Hoàng Văn Thụ, Q.5

                0918 102 524(Mr Triều )- chi nhánh Cư Xá Lam Sơn, Trường Chinh.

Hoặc liên hệ trực tiếp tại 4 cơ sở của công ty tại TP.HCM:

1) 63 Trần Văn Danh, P. 13, Q.Tân Bình.

2) 226 / 214 Nguyễn Trãi, P.3, Q. 5 .

3) A21 Cư Xá Lam Sơn, P.17, Q.Gò Vấp.

4) 888 Trường Chinh, P.15, Q.Tân Bình.

 

 

bình luận (18)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
loader

Tin liên quan

0918279585