Địa điểm lý tưởng cho nhu cầu học kế toán thực tế ở TPHCM

Bạn có nhu cầu học kế toán thực tế ở TPHCM ? Bạn không biết "học " ở đâu mà khi đi làm có thể " thực hành " ngay ? Bạn muốn học gần ngay nơi bạn ở để tiện đi lại ? Cty đào tạo kế toán thực tế Thanh Trí sẽ đáp ứng tất cả nhu cầu đó của bạn.

Ngày đăng: 05-05-2014

2356 lượt xem

ĐỊA ĐIỂM LÝ TƯỞNG

CHO NHU CẦU HỌC KẾ TOÁN THỰC TẾ TP.HCM

            Việt Nam đang trong giai đoạn công nghiệp hóa- hiện đại hóa đất nước, nhu cầu sử dụng nguồn nhân lực là rất lớn. Hiện nay, số lượng các doanh nghiệp rất lớn và bất cứ ngành nghề nào cũng cần kế toán. Vì vậy, nhu cầu học kế toán thực tế đặc biệt ở TPHCM rất lớn, cũng như trung tâm đào tạo kế toán thực hành... rất phát triển.

Địa chỉ học kế toán thực tế ở TPHCM - chi nhánh Hoàng Văn Thụ của cty Thanh Trí

 Địa chỉ học kế toán thực tế ở TPHCM -chi nhánh Hoàng Văn Thụ của Cty Thanh Trí            

        Các bạn có nhu cầu học kế toán thực tế ở TP.HCM hiện nay có rất nhiều sự lựa chọn. Các bạn có thể học tại các trung tâm, các công ty với  các khóa học ngắn hạn....Tuy nhiên, không phải lớp học nào cũng phù hợp với tất cả đối tượng tham gia học như: thời gian học linh hoạt, học phí có thể chấp nhận được, kèm theo trình độ từng bạn, học sát với thực tế và áp dụng được ngay bên ngoài...Vậy làm sao để có thể tìm được một nơi để học kế toán thực tế ở TPHCM vừa đáp ứng được nhu cầu linh hoạt về thời gian, chi phí hợp lý, cũng như phù hợp với từng đối tượng và trình độ, giữa muôn vàn sự lựa chọn.

            Nếu như có một công ty ở TPHCM có chương trình học kế toán tổng hợp bằng chứng từ thực tế, mà tất cả các đối tượng, từ kế toán viên, kế toán nội bộ chưa được làm kế toán thuế, những bạn đã học, đã làm kế toán nhưng chưa hiểu sâu về kế toán tổng hợp, những bạn chưa biết gì về kế toán, đến sinh viên, kế toán mới ra trường đều có thể tham gia học. Bằng kinh nghiệm cũng như trình độ của các giáo viên là những người có thâm niên trong ngành kế toán, đang trực tiếp là chuyên viên tư vấn thuế cho các công ty, sẽ tận tình chỉ dẫn những kinh nghiệm thực tế cho bạn, với phương pháp giảng dạy “đến từng bàn kèm từng bạn”   Bạn có sẵn sàng tham gia khóa học cùng chúng tôi chưa?

            Công ty còn tạo cơ hội học kế toán thực tế  tốt nhất cho các bạn ở TPHCM. Bạn có thể học vào bất cứ buổi nào và linh hoạt theo thời gian của mình, chương trình học phù hợp với mọi đối tượng và khóa học chỉ hoàn toàn kết thúc khi bạn đã biết làm kế toán tổng hợp...Ngoài ra, sau khi kết thúc khóa học bạn có thể làm tất cả các loại BC thuế tháng, BC quý, BC tài chính, BC quyết toán năm, in được sổ sách các loại; Có sự hình dung rõ ràng và làm được các công việc kế toán của một công ty; Được xác nhận kế toán có kinh nghiệm tương đương 2 năm thực tế; Được cấp phần mềm kế toán có thế ứng dụng ở tất cả các công ty; Và đươc hỗ trợ giới thiệu việc làm miễn phí;...

            Những điều này bạn hoàn toàn có thể tìm thấy ở công ty đào tạo kế toán thực hành Thanh Trí ( thanhtriketoan.net/ thanhtriketoan.com). Hiện tại, các bạn ở TPHCM có thể học kế toán thực tế tại 6 cơ sở của công ty

1) 63 Trần Văn Danh, P. 13, Q. Tân Bình.

2) 226/214 Nguyễn Trãi, P. 3, Q. 5

3) A21 Cư Xá Lam Sơn, P. 17, Q. Gò Vấp.

4) 888 Trường Chinh, P. 15, Q. Tân Bình.

5) 60 Trương Văn Thành, P. Hiệp Phú , Q. 9.

6) 3C Mậu Thân, P. An Hòa, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Các bạn có thể tham khảo sơ đồ đường đi tại trang web của công ty hoặc facebook: Công Ty TNHH Kế Toán Kiểm Toán Thanh Trí.

Hoặc qua số Hotline: 

 

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
loader

Tin liên quan

0918279585