Địa chỉ học kế toán thực hành tốt nhất Cần Thơ

Địa chỉ học kế toán thực hành tốt nhất ở Cần Thơ là câu hỏi chung của các bạn kế toán ở Cần Thơ khi muốn trang bị những kiến thức thực tế để đi làm. Bạn tham khảo qua bài viết sau nhé

Ngày đăng: 26-06-2014

5675 lượt xem

ĐỊA CHỈ HỌC KẾ TOÁN THỰC HÀNH TỐT NHẤT Ở CẦN THƠ

 

     Bạn đang ở Cần Thơ và bạn đang tìm một nơi để học kế toán thực hành ? Bạn đang băn khoăn không biết học kế toán thực hành ở đâu tốt nhất tại Cần Thơ ? Bạn cứ thử đến tận nơi một số trung tâm tìm hiểu qua chương trình học, tài liệu học, cách giảng dạy …đế có quyết định cuối cùng cho mình.

 

   Bây giờ, bạn tham khảo qua chương trình đào tạo kế toán của Công ty Thanh Trí để biết được nơi nào học kế toán thực hành tốt nhất ở Cần Thơ nhé

!Địa chỉ học kế toán thực hành tốt nhất Cần Thơ          Địa chỉ học kế toán thực hành tốt nhất Cần Thơ    

                                                                                                                                                                    Giáo trình của chương trình học kế toán thực hành ở Cần Thơ

   Công ty Thanh Trí có giáo trình đào tạo bài bản. Chương trình học kế toán thực hành đi từ bài mở đầu giúp bạn ôn lại kiến thức căn bản đã học ở trường, tính toán để hiểu được kết quả kinh doanh và định khoản các nghiệp vụ để kiểm chứng kết quả vừa tính toán. Tiếp theo, bạn sẽ thực sự làm một kế toán tổng hợp ở một công ty với tất cả các nghiệp vụ về mua bán hàng hóa, các khoản chi phí trong công ty, các nghiệp vụ về ngân hàng, về lương và các khoản trích theo lương, thuế TNCN… Sau khi hoàn chỉnh sổ các tháng, bạn sẽ được học cách tổng hợp để lên các báo cáo quý, báo cáo tài chính, quyết toán năm, đưa dữ liệu lên phần HTKK, nộp tờ khai qua mạng… cũng như in ấn sổ sách kế toán hoàn chỉnh. Những số liệu này bạn sẽ hiểu được để sau này còn giải trình cho cơ quan Thuế. 


   Giáo viên giảng dạy là nhân viên chính thức của Công ty, họ vừa đảm nhận bên mảng dịch vụ kế toán vửa đảm nhận bên mảng đào tạo. Họ đều là những người rất yêu nghề kế toán và muốn truyền đạt lại những kinh nghiệm thực tế mà mình có được khi làm thực tế.


   Học viên được thực hành hoàn toàn trên máy dưới sự hướng dẫn của giáo viên. Phương pháp dạy của Công ty là kèm từng bạn trên máy cho đến khi nào xong thì thôi vì khả năng tiếp thu của từng bạn khác nhau. Bạn an tâm rằng mình sẽ học để hiểu nên khi nào bạn còn chưa hiểu vấn đề gì là khóa học chưa kết thúc. Nếu học hiểu tốt vấn đề ở lớp bạn có thể hoàn toàn tự tin khi ra ngoài làm việc.


   Học xong bạn được cấp chứng chỉ, được hổ trợ việc làm.

 

   Bây giờ bạn đã trả lời được câu hỏi “ Học kế toán thực hành ở đâu tốt nhất Cần Thơ ”  và đã chọn được nơi để học kế toán chưa ? . Nếu còn những thắc mắc nào hãy tham khảo thêm bài viết trung tâm đào tạo kế toán thực tế tại Cần Thơ hoặc hãy đến trực tiếp tại địa chỉ 3C Mậu Thân, P. An Hòa, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ hoặc hotline 0918.279.585 để được tư vấn thêm về chương trình học nhé !

 


 

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
loader

Tin liên quan

0918279585