Địa chỉ học kế toán thực hành tốt nhất Bình Dương

Bạn đang xin việc kế toán nhưng sao khó quá vì bạn chưa có kinh nghiệm? Bạn đang tìm địa chỉ học kế toán thực hành tốt nhất Bình Dương ? Bạn tham khảo bài viết sau nhé

Ngày đăng: 19-05-2015

2121 lượt xem

 

     Hiện nay, Việt Nam nói chung và đặc biệt là Tỉnh Bình Dương nói riêng đang trong giai đoạn phát triển, số lượng các doanh nghiệp ngày càng nhiều, nhu cầu sử dụng nguồn nhân lực chất lượng cũng ngày càng tăng cao, ngành kế toán chính là một trong số đó. Vì vậy mà nhu cầu học kế toán thực tế đang rất được nhiều bạn quan tâm. Vấn đề là có rất nhiều trung tâm và công ty dạy kế toán nên băn khoăn lớn nhất của mỗi bạn chính là “địa chỉ học kế toán thực hành tốt nhất Bình Dương”. Để trả lời câu hỏi đó, bạn hãy tham khảo qua chương trình đào tạo kế toán thực hành của công ty Thanh Trí để có được quyết định cuối cùng cho mình.

 

   Đa phần thời gian bạn học trên nhà trường là lý thuyết, mặc dù có khoảng thời gian thực tập tại công ty, nhưng sẽ có rất ít công ty cho phép chúng ta được trực tiếp làm việc liên quan đến giấy tờ hay sổ sách thực tế, tuy nhiên ở Thanh Trí, điều tưởng chừng không thể này lại trở nên hết sức dễ dàng.

 

   Công ty Thanh Trí có bề dày 13 năm trưởng thành và phát triển, những người làm công tác đào tạo đã dùng tâm huyết của mình để biên soạn nên bộ giáo trình một cách có hệ thống. Chương trình đi từ bài mở đầu với những kiến thức căn bản giúp bạn ôn lại những gì đã học ở trường, tiếp theo đi sâu vào những nghiệp vụ đang phát sinh ở một cty cụ thể . Điều đặc biệt ở đây là tất cả những nghiệp vụ này đều được hình thành dựa trên chứng từ thực tế như hóa đơn mua bán hàng hóa, chứng từ ngân hàng, các chi phí khác trong công ty, bảng lương và các khoản trích theo lương,…Các bạn được thực sự trải nghiệm là một kế toán tổng hợp tại 1 cty, định khoản các nghiệp vụ phát sinh, kết chuyển để xác định được kết quả kinh doanh, hiểu được kết quả kinh doanh doanh hình thành từ đâu, từ đó lên tiếp được tất cả các loại báo cáo tháng-quý-năm. Các số liệu trên báo cáo này bạn hoàn toàn có thể hiểu được tạo tiền đề cho việc giải trình số liệu khi Cơ Quan Thuế xuống doanh nghiệp quyết toán sau này. Tiếp theo, bạn được hướng dẫn kê khai lên phần mềm HTKK mới nhất cũng như kê khai thuế qua mạng . Kết thúc chương trình học, bạn sẽ in được sổ sách hoàn chỉnh và tặng phần mềm để đi làm sau này .

  Bạn có muốn học kế toán thực tế kèm trực tiếp ngay tại nhà với chi phí như phải chạy đến trực tiếp cty để học? Cty Thanh Trí đã triển khai chương trình học trực tuyến cho các bạn ở xa không thuận tiện đến trực tiếp tại các chi nhánh Cty ở TP và Cần Thơ. Chỉ cần bạn có máy tính, mạng internet ở nhà là bạn hoàn tòan có thể học và tiếp thu tốt kiến thức kế toán thực tế để vận dụng cho công viêc của mình sau này. Với rất nhiều công cụ hổ trợ trực tuyến cho quá trình học của bạn như teamview, chat trực tuyến, gọi thoại trực tiếp, gọi hình trực tiếp, mail.. và quan trọng nhất giảng viên nhiệt tình của Cty Thanh Trí

 

   Đến đây có lẽ bạn đã phần nào tìm ra được địa chỉ học kế toán thực hành tốt nhất Bình Dương, nhưng không dừng lại ở đó, công ty Thanh Trí còn sở hữu đội ngũ hướng dẫn nhiệt tình nhiều kinh nghiệm cộng thêm phương pháp đào tạo ở đây là “kèm từng bạn”, chương trình học chỉ kết thúc khi bạn đã  làm được  kế toán tổng hợp  .

 

   Công ty Thanh Trí sẽ luôn luôn đồng hành cùng bạn kể cả khi đã kết thúc khóa học, mọi vấn đề bạn gặp phải khi đi làm bên ngoài cần hổ trợ bạn có thể liên hệ lại cty nhờ tư vấn.

 

   Với tất cả những điều trên, tin chắc rằng bạn đã trả lời được câu hỏi học kế toán thực hành ở đâu tốt nhất Bình Dương, vậy hãy tham gia vào những khóa học của công ty Thanh Trí để được trải nghiệm những kiến thức thực tế mới nhất đang áp dụng và sự hài lòng thật sự.

 

Bảng học phí chi tiết tại trung tâm đào tạo kế toán thực hành tốt nhất Bình Dương :

Khóa học Học phí (khóa)
Kế toán thực hành căn bản( dành cho các bạn bỏ lâu hoặc chưa biết gì về kế toán)

500.000 đ

1.000.000 đ

Kế toán thực hành tổng hợp thương mại, xuất nhập khẩu

1.200.000 đ

 
Kế toán thực hành loại hình sản xuất 400.000 đ
Kế toán thực hành loại hình xây dựng 400.000 đ
Kế toán thực hành loại hình nhà hàng 400.000 đ
Kế toán thực hành Misa thương mại, sản xuất, xây dựng 800.000 đ

                                                                               

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Thời gian học :    

Ca sáng  : 8h00 -10h30, hai – tư – sáu hoặc ba – năm – bảy.

Ca chiều : 14h00- 16h00, từ thứ hai đến thứ sáu.

Ca tối : 18h- 20h, hai – tư – sáu hoặc ba – năm – bảy.

* Bạn học viên nào muốn học nhanh thì có thể đi học tất cả các ngày trong tuần, lịch học linh động theo thời khóa biểu của bạn

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ trung tâm đào tạo kế toán thực hành tại 7 chi nhánh của Cty Thanh Trí  hoặc

Hotline : 0918 279 585( Ms Quyên)

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
loader

Tin liên quan

0918279585