Công ty dạy thực hành kế toán tổng hợp Thanh Trí- nơi rèn luyện những kỹ năng cần cho kế toán tương lai

Bạn là người yêu thích nghề kế toán? Bạn muốn có thêm kinh nghiệm thực tế khi bạn chưa đi làm. Có một nơi mà bạn có thể tích lũy kinh nghiệm thực tế đó là Công ty dạy thực hành kế toán tổng hợp Thanh Trí.

Ngày đăng: 02-05-2014

2134 lượt xem

NƠI RÈN LUYỆN NHỮNG KỸ NĂNG CẦN CHO KẾ TOÁN  TƯƠNG LAI

CÔNG TY DẠY THỰC HÀNH KẾ TOÁN TỔNG HỢP THANH TRÍ

 

          Bạn là người yêu thích nghề kế toán? Ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường bạn đã ham mê học toán, ngày ngày trau dồi ngoại ngữ...để có thể làm một kế toán giỏi. Nhưng đó chỉ là những điều kiện cần của một kế toán viên tương lai. Bạn phải có thêm điều kiện đủ là kinh nghiệm thực tế. Vậy làm sao để có kinh nghiệm thực tế khi bạn chưa đi làm bao giờ.? Có một nơi mà bạn có thể tích lũy kinh nghiệm thực tế đó là Công ty dạy thực hành kế toán tổng hợp Thanh Trí.

Giáo trình đào tạo kế toán thực tế tổng hợp của cty

 

Giáo trình đào tạo của công ty dạy thực hành kế toán tổng hợp Thanh Trí 

            Công ty Thanh Trí được Sở Kế Hoạch & Đầu Tư TP.HCM cấp phép hoạt động từ năm 2002. Công ty hoạt động mạnh trong lĩnh vực đào tạo kế toán, dịch vụ kế toán, dịch vụ pháp lý …Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo kế toán, Công ty dạy thực hành kế toán tổng hợp Thanh Trí thường xuyên khai giảng các lớp đào tạo kế toán thực hành trên chứng từ thực tế cho mọi đối tượng học viên. Từ kế toán viên, kế toán nội bộ chưa được làm kế toán thuế tại các doanh nghiệp, những bạn đã học đã làm kế toán nhưng chưa hiểu sâu về kế toán tổng hợp, sinh viên đã học chuyên ngành tài chính, kế toán mới ra trường, các bạn chưa biết gì về kế toán...đều có thể tham gia khóa học.

            Những phẩm chất nghề nghiệp cần có của một kế toán như:  chính xác, chăm chỉ, cẩn thận, năng động, sáng tạo, khả năng quan sát, phân tích, tổng hợp...sẽ được rèn luyện qua những buổi dạy thực hành kế toán tổng hợp của Công ty Thanh Trí với những bộ chứng từ thực tế nhiều nghiệp vụ khó của các doanh nghiệp( hàng nhập trước, hóa đơn về sau; thanh lý TSCĐ; nhập khẩu hàng từ nước ngoài, hàng bán bị trả lại, chiết khấu thanh toán…)  

 

            Nếu như bạn quyết tâm để trở thành một kế toán chuyên nghiệp thì Công ty dạy thực hành kế toán tổng hợp Thanh Trí sẽ trang bị cho bạn tất cả  các kiến thức thực tế đang áp dụng ở bên ngoài. Chỉ trong vòng một tháng, bạn sẽ thành thạo kỹ năng làm tất cả các loại báo cáo tháng- quý- năm, báo cáo tài chính, làm và in sổ sách kế toán các loại, có một sự hình dung rõ ràng thứ tự các công việc phải làm và làm được công việc của một kế toán tổng hợp tại công ty.

            Kế toán được coi như “ tay hòm chìa khóa” của một doanh nghiệp. Mọi việc đều phải làm chi tiết, tỷ mỷ và hoàn toàn chính xác, chỉ cần một chút sai sót nhỏ cũng mang lại tổn thất lớn. Vì vậy, là một kế toán có trách nhiệm, bạn cần phải trau dồi trình độ chuyên môn vững chắc ngay bây giờ. Chỉ khi thành thạo các nghiệp vụ, bạn mới có thể giải quyết công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Công ty dạy thực hành kế toán tổng hợp Thanh Trí là một trong những sự lựa chọn tốt nhất cho bạn lúc này.

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
loader

Tin liên quan

0918279585