Chương trình tuyển sinh viên thực tập 2015

Bạn là sinh viên năm cuối bên khối kinh tế ? Bạn đang tìm chỗ thực tập nhưng chưa ra?Bạn ghé qua Cty Thanh Trí tìm hiểu chương trình tuyển sinh viên thực tập 2015 nhé !

Ngày đăng: 23-05-2015

3825 lượt xem

Bạn đang là sinh viên năm cuối chuyên ngành kế toán, bạn đang cần tìm một nơi để thực tập, bạn muốn làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, năng động. Vậy thì Công ty Thanh Trí sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Hiện Công ty Thanh Trí đang tuyển sinh viên thực tập 2015 với số lượng không giới hạn mỗi ngày. Thực tập tại Thanh Trí, bạn sẽ được làm việc dựa trên những chứng từ và hóa đơn thực tế, một điều mà không phải ở bất cứ công ty nào bạn cũng được làm. Đây hoàn toàn là những chứng từ phát sinh thật sự tại những công ty sản xuất, xây dựng, thương mại dịch vụ (các công ty này đang là khách hàng của Thanh Trí bên mảng dịch vụ kế toán). Điều này là rất có ích cho các bạn do những năm học trên giảng đường mọi kiến thức chúng ta có được đều chỉ dựa trên lý thuyết. Ngoài ra, các bạn còn được cho tham khảo những bài báo cáo đạt điểm cao của những bạn đã thực tập trước đây. Trong chương trình tuyển sinh viên thực tập 2015 này, một số đơn vị khách hàng của Thanh Trí sẽ ký báo cáo thực tập cho các bạn. Khi được phân bổ đề tài gì và cty nào thì  bạn sẽ được giám đốc công ty đó ký tên, đóng dấu để nộp cho nhà trường. Do được thực tập dựa trên chứng từ thực tế nên sau khi hoàn tất thực tập bạn sẽ được công ty xác nhận có kinh nghiệm tương đương với 2 năm thực tế và được tặng phần mềm kế toán khi đi làm sau này.

Tham gia vào đợt tuyển sinh viên thực tập 2015 tại Thanh Trí, vấn đề thực tập sẽ không còn là nỗi bận tâm quá lớn của các bạn sinh viên nữa. Không chỉ được hổ trợ thực tập miễn phí, các bạn còn được đào tạo làm kế toán tổng hợp bằng chứng từ thực tế : Thực tập làm báo cáo thuế, báo cáo quý, báo cáo tài chính năm, làm và in các loại sổ sách kế toán bằng chứng từ, hóa đơn thực tế trong môi trường thân thiện và sự hướng dẫn nhiệt tình của các anh chị trong Công ty Thanh Trí.

Với quy trình đào tạo thực tập chuyên nghiệp như vậy, chắc chắn mỗi bạn sau khi tham gia vào đợt tuyển sinh viên thực tập 2015 sẽ có nền tảng kiến thức vững chắc hơn, hiểu rõ hơn những công việc của một kế toán tại doanh nghiệp và tự tin đảm nhận được vị trí kế toán tổng hợp sau này khi ra trường.

 

Số lượng cần tuyển : không hạn chế

Thời gian nhận SV thực tập : mỗi ngày

Yêu cầu hồ sơ  :

●  Thẻ sinh viên (01 bản photo)

●  CMND (01 bản pho to)

●  Giấy giới thiệu thực tập của trường (nếu có)

● Quy trình thực tập theo mẫu của Công ty.

Quy trình thực tập của chương trình tuyển sinh viên thực tập 2015

Điều kiện để được thực tập : có tham gia chương trình đào tạo kế toán tổng hợp bằng chứng từ thực tế tại công ty Thanh Trí 

Cần thêm thông tin bạn có thể liên hệ với Công ty theo 6 địa chỉ :

     1) Số 3C Mậu Thân, P. An Hòa, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ (gần LotteMart Cần Thơ )

     2) Số 190 / 33 Sư  Vạn Hạnh, P. 9, Q. 5 (Hẻm 190 khoảng 80 M, đối diện Bệnh viện 30/4)

     3) Biệt thự A21 Cư xá Lam Sơn, đường Nguyễn Oanh, P. 17, Q. GVấp ( gần ngã 4 Ng Oanh - Ng Văn Lượng, đến hẻm 220 Nguyễn Oanh, quẹo vào 200m)

     4) Số 888 Trường Chinh, P. 15, Q. Tân Bình (đối diện khu công nghiệp Tân Bình)

     5) Số 437/54 Hoàng Văn Thụ, P. 4, Q. Tân Bình ( gần Nhà Đông Phương và Siêu Thị Điện Máy Phan Khang)

     6) Số 60 Trương Văn Thành, P. Hiệp Phú , Q. 9 .

   Hoặc hotline :

DĐ: 0918.279.585 (Ms Quyên)- Chi nhánh Hoàng Văn Thụ, Quận 5, Cần Thơ.

DĐ: 0918.102.524 (Mr Triều)- Chi nhánh Gò Vấp, Trường Chinh, Thủ Đức.

bình luận (5)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
loader

Tin liên quan

0918279585