Bạn là sinh viên năm cuối chuẩn bị đi thực tập, Kế Toán Thanh Trí sẽ đồng hành cùng bạn với chương trình tuyển sinh viên thực tập 2016

Bạn đã biết giai đoạn thực tập của đời sinh viên quan trọng như thế nào chưa ? Hãy cùng Thanh Trí đồng hành với chương trình tuyển sinh viên thực tập 2016 nhé !

Ngày đăng: 24-12-2015

4673 lượt xem

   Giai đoạn thực tập của sinh viên là một quá trình chuyển tiếp giữa môi trường học tập chỉ thiên về lý thuyết với môi trường thực tế đầy năng động và thách thức. Mục tiêu của chương trình thực tập là tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội cọ sát với thực tế, gắn kết những lý thuyết đã học trong trường với hoạt động sản xuất, kinh doanh thực tế trong các doanh nghiệp. Bạn đang là sinh viên năm cuối và bạn đang loay hoay tìm cho mình được một nơi tuyển sinh viên thực tập 2016, nơi mà bạn có cơ hội rèn luyện tư duy ứng dụng kiến thức đã học và cập nhật những kiến thức, kỹ năng mới cho quá trình làm việc chính thức sau này.

Báo cáo thực tập của chương trình tuyển sinh viên thực tập tại Thanh Trí

   Nếu bạn được nhận vào thực tập ở một cty bên ngoài thì không chắc họ đã cho bạn đụng vào sổ sách của công ty, và như vậy khi kết thúc khóa thực tập bạn cũng chỉ được đóng dấu xác nhận thôi chứ không học hỏi, va chạm được gì nhiều.

 

   Ở Thanh Trí, bạn sẽ có được trải nghiệm hoàn tòan khác, trong môi trường  dịch vụ kế toán, bạn sẽ thỏa niềm đam mê cùng những con số. Trong chương trình tuyển sinh viên thực tập 2016, Công ty Thanh Trí có nhiều ưu đãi hơn với sinh viên- đặc biệt là chương trình hổ trợ thực tập miễn phí cho sinh viên . Điều kiện để được hổ trợ thực tập miễn phí là các bạn có  tham gia vào khóa đào tạo kế tóan thực tế của cty với mức học phí hấp dẩn chỉ 1.000.000 đ/khóa kế tóan tổng hợp

 

   Tham gia vào khóa đào tạo kế toán thực tế bạn sẽ đảm đương vị trí kế toán tổng hợp ở một cty thực thụ . Bạn  được tiếp xúc với chứng từ thực để tự mình lên được sổ sách kế toán, hiểu được kết quả kinh doanh hình thành từ đâu, tự mình lên các loại báo cáo tháng-quý-quyết toán năm-báo cáo tài chính dưới sự hổ trợ của phần mềm Tri soft độc quyền của Cty. Khóa đào tạo giúp bạn chuẩn bị kiến thức thực tế mà bạn sẽ cần sau này khi đi làm, tạo ưu thế về kinh nghiệm làm việc thưc tế vượt trội cho bạn so với ứng viên kế toán khác. Hơn thế nữa, bạn hiểu rõ các vấn đề về sổ sách kế toán thì bài báo cáo của bạn sẽ hay hơn và có chiều sâu hơn .

íTuyển sinh viên thực tập 2016

Cty Thanh Trí đón nhận và đồng hành cùng bạn trong chương trình tuyển sinh viên thực tập 2016

   Chương trình tuyển sinh viên thực tập 2016 sẽ hổ trợ thực tập miễn phí cho các bạn sinh viên. Bộ phận hổ trợ sẽ tư vấn cho bạn từ việc chọn đề tài, công ty ký báo cáo cho các bạn (đơn vị khách hàng của cty Thanh Trí), đề tài cho bạn tham khảo, thông tin đơn vị cho đến số liệu phục vụ cho bài báo cáo của bạn . Quan trọng hơn, đề tài của bạn sẽ đươc quản lý là duy nhất để tránh trùng nhau dn đến việc bạn không nộp được báo cáo sau này. Trong quá trình làm báo cáo còn thắc mắc vấn đề gì, bạn cứ liên hệ lại để cty hổ trợ bạn.

 

   Những bạn đã kiếm ra cty để thực tập nhưng không tự tin lắm để làm báo cáo tốt nghiệp thì cũng có thể tham gia vào khóa đào tạo kế toán thực tế tại cty để được hổ trợ làm báo cáo tốt nghiệp cho cty của bạn.

          

   Vậy còn chần chừ gì nữa????

 

   Bạn hãy tham gia vào đợt tuyển sinh viên thực tập 2016 của Cty Thanh Trí để vừa được hổ trợ thực tập vừa được áp dụng, cũng cố kiến thức lý thuyết học tại giảng đường vào công việc kế toán thực tế để sau này các bạn hoàn toàn có thể làm việc như một kế toán thực thụ. Vậy thực tập tại Thanh Trí sẽ là một sự lựa chọn sáng suốt của bạn khi vừa được tiếp xúc với những hóa đơn, chứng từ thật sự, vừa được đảm bảo cho việc nhận xét và đóng dấu xác nhận vào bài báo cáo để nộp cho trường.

Trong quá trình trải nghiệm đợt tuyển sinh thực tập 2016 tại Thanh Trí, bạn sẽ nhận ra lý thuyết mình được học sẽ khó áp dụng được nếu như chưa từng được hướng dẫn áp dụng vào thực tế tại Thanh Trí. Sau khi thực tập xong, bạn còn được công ty xác nhận có kinh nghiệm tương đương 2 năm thực tế và được tặng phần mềm khi đi làm sau này.

Hãy đến với Thanh Trí, nơi mà các bạn sẽ có thêm động lực kinh nghiệm thực tế giúp các sinh viên thực tập kế toán hoàn toàn tự tin vào khả năng làm việc sau này ca các bạn!!!

 

bình luận (2)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
loader

Tin liên quan

0918279585